Cuối tháng 9/2019, Suzuki Việt Nam cùng đại lý Ô tô Suzuki Vinh Tùng đã tổ chức hội thảo “Suzuki đồng hành cùng nhà nông” tại Quy Nhơn (Bình Định) nhằm đưa ra giải pháp vận chuyển đẳng cấp cho nhà nông thời hiện đại.

Suzuki đồng hành cùng nhà nông

Nội dụng của buổi hội thảo, Suzuki chủ yếu giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng khách hàng là bà con nông dân Bình Định, đang có nhu cầu mua xe ô tô tải Carry. Theo đó, khi mua xe Carry Truck hay Carry Pro, nhà nông sẽ được:

- Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% trên tổng giá trị xe, thời hạn 36 tháng.

- Giảm ngay 4.000.000 đồng/ xe.

- Được hỗ trợ học lái xe và thi lấy bằng tại các trung tâm đào tạo hợp tác với Suzuki.

Theo đó, Suzuki giới thiệu 2 dòng xe tải nhỏ được đánh giá là có hiệu năng tốt nhất thị trường hiện nay ở phân khúc tải nhẹ là SUPER CARRY TRUCK và SUPER CARRY PRO. Đây cũng là dòng xe tải nhỏ có doanh số bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với tải trọng 705kg, động cơ 1.6L được tối ưu hóa mức tiêu hao nhiên liệu ở mức lý tưởng là 6.0/100km, thùng xe khá rộng rãi với kích thước tương ứng (DxRxC) 2.2m x 1.58m x 0.36m. Đặc biệt, thùng xe được thiết kế theo kiểu Option tùy chọn để có thể giúp bà con nông dân sử dụng vào nhiều mục đích linh hoạt, gồm: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng mui kín, thùng ben, thùng đông lạnh, Đây là những thông số lý tưởng giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Ngoài ra, cả 2 dòng xe này của Suzuki đều được trang bị tính năng tay lái trợ lực và tiện ích máy điều hòa nhiệt độ.

thùng lửng

Xe tải Suzuki gắn thùng lửng

thùng mui bạt

Xe tải Suzuki gắn thùng mui bạt

thùng mui kín

Xe tải Suzuki gắn thùng mui kín

thùng ben

Xe tải Suzuki gắn thùng ben

thùng đông lạnh

Xe tải Suzuki gắn thùng đông lạnh

Tại hội thảo, Suzuki còn giới thiệu các dòng xe du lịch mới nhất hiện nay với nhiều tiện ích và công nghệ hiện đại, gồm:

 

Suzuki đồng hành cùng nhà nông

Suzuki đồng hành cùng nhà nông

Suzuki đồng hành cùng nhà nông

Suzuki đồng hành cùng nhà nông

Suzuki đồng hành cùng nhà nông

Suzuki đồng hành cùng nhà nông