Suzuki Motor Việt Nam chính thức triển khai chương trình khuyến mại tháng 8/2020 nhân "Kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam". Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng mua xe Suzuki Ertiga, Suzuki XL7 và Suzuki Carry All New. Chương trình triển khai trên phạm vi toàn quốc đến hết ngày 31/8/2020.

Mua xe Suzuki Ertiga Limited – Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và hỗ trợ phụ kiện

Suzuki khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Suzuki  Ertiga Limited là mẫu MPV được nhiều gia đình và doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính năng an toàn, không gian rộng rãi và thoải mái. Nhân kỷ niệm 25 năm Suzuki thành lập tại Việt Nam, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Limited và hoàn tất thủ tục đăng ký trong thời gian khuyến mại sẽ được hỗ trợ 50% thuế trước bạ, phụ kiện và body kit của Suzuki trị giá 28 triệu đồng hoặc nhận 14 triệu đồng tiền mặt. Nếu khách hàng chọn lựa hỗ trợ phụ kiện thì tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng. Đây là cơ hội cuối cùng trong năm 2020 để bạn mua Ertiga Limited với khuyến mãi lớn.

Là mẫu xe được tạo ra từ tiếng nói của khách hàng, Ertiga Limited không chỉ rộng rãi và thoải mái mà còn có những tiện nghi đáng giá như màn hình cảm ứng 10 inch lớn nhất trong ngành, máy lạnh và hơn thế nữa. Điều hòa và bệ tỳ tay tự động ở hàng ghế thứ hai.

Ertiga Limited được đánh giá là sự lựa chọn tốt cho các gia đình Việt Nam, những người yêu thích phụ nữ và trẻ em. Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến, chủ động và bị động, bảo vệ cả người ngồi trên xe và người đi đường trong trường hợp xảy ra tai nạn. Các công nghệ này bao gồm ABS (hệ thống chống bó cứng phanh), EBD (phân bổ lực phanh điện tử), hỗ trợ phanh (BA), cảm biến lùi, điểm kết nối ghế an toàn cho baby ISOFIX, cấu trúc để tạo ra một cơ thể hấp thụ lực tác động để giảm chấn thương cho người đi bộ ,. ..

Mua Suzuki Ertiga Sport - Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và Bodykit

Đối với những khách hàng thích cảm giác lái thể thao hơn, Suzuki Ertiga Sport được trang bị Hệ thống ổn định điện tử (ESP®) và Hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC), cũng có sẵn tại đại lý.

Suzuki khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Trong tháng 8, khuyến mại giảm giá xe ô tô Suzuki được áp dụng dưới hình thức hỗ trợ khách hàng mua xe mới 50% thuế trước bạ và thêm tùy chọn bodykit chính hãng trị giá 28 triệu đồng hoặc 14 triệu đồng tiền mặt cho 250 khách hàng đầu tiên mua Suzuki  Ertiga Sport và hoàn tất thủ tục đăng ký xe trong tháng 8/2020. Khi khách hàng chọn phụ kiện, tổng số tiền hỗ trợ là 56 triệu đồng.

Mua Ertiga GL – Hỗ trợ 50% phí trước bạ

Ngoài ra, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga GL và làm thủ tục đăng ký trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 50% thuế trước bạ tương đương 24 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt khi mua Suzuki XL7 mới

Suzuki XL7 hoàn toàn mới ra mắt thị trường Việt Nam cách đây ít lâu, hiện là cái tên gây chú ý trong phân khúc SUV 7 chỗ. XL7 là dòng xe SUV có lịch sử lâu đời và được đánh giá cao ở các nước phát triển như Hoa Kỳ và Nhật Bản. Với vẻ ngoài thể thao ấn tượng và trang bị tiện nghi hiện đại, XL7 hoàn toàn mới, từng đoạt giải “Xe của năm 2020” tại Indonesia, xứng đáng là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi hành trình của bạn và gia đình.

Suzuki khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

250 khách hàng đầu tiên mua xe Suzuki XL7 mới trong tháng 8/2020, hoàn tất thủ tục đăng ký mua trong thời gian khuyến mại sẽ được hỗ trợ bọc ghế da chính hãng hoặc bảo hiểm, trị giá tương đương 10 triệu đồng.

Hỗ trợ đặc biệt khi mua các dòng xe tải Suzuki Carry

Suzuki Carry được khẳng định là “Chúa tể của các dòng xe tải nhẹ” trên thị trường với những ưu điểm nổi bật như công suất lớn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong tháng 8/2020, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Super Carry Pro sẽ được tặng 100% thuế trước bạ và phí đăng ký (tương đương 10 triệu đồng), bảo hiểm hoặc hỗ trợ lãi suất tương ứng 5 triệu đồng. Tổng giá trị hỗ trợ 15 triệu đồng.

Suzuki khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Cụ thể, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Suzuki Carry Truck sẽ được hỗ trợ 50% thuế trước bạ tương đương 5 triệu đồng và 250 khách hàng đầu tiên mua xe Suzuki Blind Van sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ tương đương 8 triệu đồng.

Suzuki khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Có không ít mẫu xe tải trên thị trường là hàng nhái dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry. Tuy nhiên, chỉ có Suzuki Carry chính hãng mới là dòng xe có động cơ Suzuki chính hãng và là dòng xe tải nhẹ dẫn đầu thị trường. Người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng sản phẩm chính hãng nếu hướng tới mục tiêu sử dụng lâu dài mà không có vấn đề gì.

Suzuki khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

BẢNG GIÁ XE SUZUKI THAM KHẢO

Dòng xe

Giá bán gồm VAT (VNĐ)

Khuyến mãi đến

31/8/2020 (VNĐ)

Khuyến mãi bổ sung (VNĐ) dành cho 250 KH đầu tiên (đến hết 31/8/2020)

Suzuki XL7 mới

589 triệu

Không

Ghế da chính hãng hoặc bảo hiểm (tương đương 10 triệu)

Ertiga Sport

559 triệu

50% thuế trước bạ (tương đương 28 triệu)

Body Kit chính hãng trị giá 28 triệu hoặc tiền mặt 14 triệu

Ertiga Limited

555 triệu

50% thuế trước bạ + phụ kiện (tương đương 32 triệu)

Body Kit chính hãng trị giá 28 triệu hoặc tiền mặt 14 triệu

Ertiga 5MT

499 triệu

Không

50% thuế trước bạ (tương đương 24 triệu)

Carry Pro

299,5 triệu

100% thuế trước bạ + phí đăng ký (tương đương 10 triệu)

Bảo hiểm hoặc hỗ trợ lãi suất (tương đương 5 triệu)

Carry Truck

249 triệu

Không

50% thuế trước bạ (tương đương 5 triệu)

Carry Blind Van

293 triệu

Không

50% thuế trước bạ (tương đương 8 triệu)

- Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với khách hàng đăng ký mua xe lần đầu.

Quý khách muốn mua xe hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ Đại lý để được tư vấn!

ĐẠI LÝ Ô TÔ SUZUKI VINH TÙNG

Hotline: 0948.383.336

Website: https://suzukivinhtung.vn/