Suzuki Swift RS

Giá:LIÊN HỆ
  • Loại xe:Xe du lịch (HatchBack)
  • Tải trọng:
  • Số chỗ ngồi:5
  • Màu sắc:
Đặt hàng
volant TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ngoại thất bắt mắt, cá tính với phong cách thể thao

Camera lùi góc rộng giúp quan sát tốt và an toàn hơn

Nội thất và tiện nghi được trang bị hiện đại hơn

Thiết kế theo phong cách trẻ trung và thể thao, Suzuki Swift RS xứng đáng là mẫu hatchback dành cho những người thích sự khác biệt, nổi bật và năng động.
suzuki_logo
THÔNG TIN THÊM

Là phiên bản Swift nâng cấp theo phong cách thể thao, Suzuki Swift RS trông cá tính, hiện đại và nổi bật hơn hẳn khi so sánh tính năng và giá cả của các dòng cùng phân khúc hiện nay.

Điểm đáng chú ý đầu tiên phải kể đến là Suzuki Swift RS có khá nhiều thay đổi về ngoại thất với màu sơn tương phản nổi bật vàng - đen rất cá tính và đậm chất thể thao. Chưa dừng lại ở đó, nhiều chi tiết cũng được mạ bóng màu vàng, tạo cảm giác nhìn từ xa sáng loáng như ánh kim rất đặc biệt. Thêm vào đó, nghệ thuật sử dụng màu sơn vàng - đen cộng với với trần xe sử dụng màu đen tuyền cá tính tạo nên góc nhìn ấn tượng từ mọi hướng của một chiếc xe thể thao mini cá tính.

Suzuki Swift RS được trang bị 1 camera lùi tiêu chuẩn, giúp người lái dễ quan sát, nâng mức độ an toàn trong quá trình vận hành của người lái lên mức cao hơn so với các dòng chưa được trang bị tính năng này.

Về không gian nội thất, Suzuki Swift RS khá rộng rãi và thoải mái ở tất cả các vị trí. Về tiện nghi, điểm đáng quan tâm là màn hình cảm ứng 7 inches, hỗ trợ các kết nối Bluetooth, USB, AUX và HDMI.