Tin tức

Ưu đãi cực khủng chỉ có trong tháng 03 tại Suzuki Vinh Tùng - Bình Định

Suzuki Bình Định mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng các dòng xe Suzuki. Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ 05/03 – 31/03/2022.

  • 18/03/2022

Ưu điểm nổi bật của Suzuki Carry Pro

Carry Pro là dòng xe tải bán chạy nhất của Suzuki. Vậy điều gì đã làm nên thành công của mẫu xe này? Dưới đây là những khía cạnh lý giải cho vấn đề bạn cùng quan tâm.

  • 28/02/2022

Đánh giá xe Suzuki Ciaz phiên bản mới nhất

Suzuki Ciaz là mẫu sedan hạng B nhập khẩu từ Thái Lan duy nhất tại thị trường Việt Nam. Được đánh giá là dòng xe có chất lượng tốt mà giá cả lại tương đối mềm, rất đáng cân nhắc cho nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình.

  • 08/11/2021

Miễn phí bảo dưỡng xe cho tuyến đầu chống dịch Covid19 khi mua ô tô Suzuki

“Suzuki đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid19” là chương trình khuyến mãi đặc biệt như là lời tri ân sâu sắc dành tặng cho cá nhân, cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên thuộc lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch covid19 trong suốt thời gian qua.

  • 22/10/2021

Giá xe Suzuki Swift lăn bánh tại Phú Yên

Báo giá xe Suzuki Swift lăn bánh tại Phú Yên mới nhất. Cập nhật thông tin khuyến mãi giảm giá xe ô tô Suzuki Swift, Suzuki Ertiga, Suzuki XL7 và Suzuki Ciaz mới nhất tại Đại lý ô tô Suzuki Vinh Tùng

  • 25/07/2021

Đánh giá xe Suzuki Ertiga phiên bản mới

Suzuki Ertiga là mẫu MPV 7 chỗ đa dụng được đánh giá cao ở khả năng vận hành ổn định và bền bỉ, trang bị an toàn hàng đầu, trang bị đồng bộ, tiết kiệm nhiên liệu và quan trọng nhất là giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc.

  • 24/06/2021

Đánh giá xe ô tô Suzuki Swift phiên bản mới nhất

​Với thế hệ thứ năm hiện tại, Suzuki Swift 2021 được đánh giá là đã có những nâng cấp đáng kể về thiết kế, công nghệ và tính năng, tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng và ấn tượng hơn. Đặc biệt, giá xe Suzuki Swift hiện đang có nhiều khuyến mãi khủng rất đáng được cân nhắc.

  • 19/06/2021

Báo giá lăn bánh xe Suzuki Swift tại Quảng Ngãi mới nhất

Thông tin mới cập nhật về giá xe Suzuki Swift tại Quảng Ngãi. Giá xe ô tô Suzuki Swift lăn bánh, chương trình khuyến mãi và combo quà tặng mới nhất dành cho Suzuki XL7, Swift, Ertiga và Suzuki Ciaz tại Đại lý ô tô Suzuki Vinh Tùng

  • 02/06/2021

Báo giá lăn bánh xe ô tô Suzuki Ciaz tại Quảng Ngãi mới nhất

Cập nhật mới nhất về giá xe Suzuki Ciaz tại Quảng Ngãi. Chi tiết giá lăn bánh xe ô tô Suzuki Ciaz, chương trình khuyến mãi và quà tặng mới nhất dành cho Suzuki XL7, Swift, Ertiga và Suzuki Ciaz tại Đại lý ô tô Suzuki Vinh Tùng

  • 02/06/2021

Báo giá lăn bánh xe Suzuki Swift tại Gia Lai mới nhất

Cập nhật báo giá lăn bánh xe Suzuki Ertiga tại Gia Lai mới nhất. Thông tin khuyến mãi giảm giá xe Suzuki Swift, Ertiga, XL7 và Suzuki Ciaz cùng combo quà tặng hấp dẫn mới nhất tại Đại lý ô tô Suzuki Vinh Tùng.

  • 28/05/2021