Thời hạn kết thúc chương trình hỗ trợ 50% thuế trước bạ của Chính phủ sắp đến (31/5/2022), nắm ngay cơ hội vàng trong tháng 4 để sở hữu các dòng xe thương mại Suzuki với chi phí hợp lý.

Ô tô Việt Nam nói chung đang thật sự sôi động nhờ chính sách hỗ trợ 50% thuế trước bạ từ Chính phủ đối với dòng xe lắp ráp trong nước (CKD). Giảm 50% thuế trước bạ nghĩa là người tiêu dùng có thể nhận được lợi ích tương đương 5-6% gia giảm của phí giá trị xe. Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn ban đầu.
 Việc miễn, giảm lệ phí trước bạ không làm giá xe giảm nhưng người tiêu dùng lại tiết kiệm kha khá các chi phí phải nộp để sở hữu chiếc ô tô, từ đó giúp kích cầu tiêu dùng thị trường xe trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

 CHUYÊN CHỞ ĐẮC LỰC - VƯỢT NGÀN DẶM XA
Ví như Ô tô pick-up chở hàng có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông nhỏ hơn 950 kg và có từ 5 chỗ ngồi trở xuống, Ô tô tải VAN có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông nhỏ hơn 950 kg nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô chở người từ 09 chỗ ngồi trở xuống. 

 CHUYÊN CHỞ ĐẮC LỰC - VƯỢT NGÀN DẶM XA

Ngoài những lợi ích nhận được từ chính sách giảm thuế kể trên, tháng 4 này, VISUCO dành tặng khách hàng những ưu đãi hấp dẫn bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất, giá trị tương đương lên đến 14,7 triệu đồng dành cho các dòng xe thương mại. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhân đôi ưu đãi khi đầu tư vào các dòng xe Suzuki Carry Pro và Blind Van. 

--------------------