Xe tải nhẹ Suzuki với kích thước nhỏ gọn, thích hợp di chuyển nội ngoại đô thị, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ bền bỉ. Xe tải Suzuki thực sự là một giải pháp vận tải chuyên dụng với độ ổn định và động cơ cực kì hiệu quả.

 

Giá xe hợp lí

Với nhu cầu tải trọng khoảng 900kg người mua chỉ cần khoảng hơn 300 triệu đồng để có một chiếc xe lăn bánh.

Nếu chủ xe chú trọng vào chất lượng nhắm đến mục tiêu kinh doanh lâu dài thì mức giá xe thương mại của Suzuki vừa tầm sở hữu.

Thực tế thị trường xe tải nhẹ đô thị khá sôi động với nhiều phân khúc gồm hàng nhập khẩu, sản xuất nội địa…Tuy nhiên, việc mua xe tải là bài toán kinh tế được cân nhắc khá kỹ, trong đó các dòng xe có thương hiệu được ưa chuộng sẽ mang đến hiệu quả cao trong sự dụng và vận hành.

Về mặt bằng giá và chất lượng, dòng xe Carry Pro được đánh giá cao. Được sản xuất tại Indonesia và nhập khâủ về Việt Nam, mẫu xe này chiếm 32,7% thị phần trong phân khúc, theo thống kê từ hãng.Suzuki Carry được ưa chuộng rộng rãi toàn thế giới và cán mốc hơn 2 triệu xe lăn bánh.

LỢI ÍCH KHI MUA XE TẢI NHẸ SUZUKI CARRY PRO

 

Tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

Về chi phí sử dụng, trung bình mức tiêu hao nhiên liệu của Carry Pro chỉ tầm khoảng 7L/100km khi chạy đủ tải. Carry Pro được xem là người bạn đồng hành tốt bậc nhất cho nhà vận chuyển chuyên nghiệp với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Chế độ hậu mãi hợp lý.

Chi phí bảo dưỡng khá hợp lý. Dịch vụ hậu mãi của Suzuki miễn phí 3 lần công bảo dưỡng. Chi phí vật tư khi bảo dưỡng của dòng xe này được đánh giá ở mức thấp trên thị trường. Xe có thời hạn bảo hành dài đến 3 năm hoặc 100.000km.

LỢI ÍCH KHI MUA XE TẢI NHẸ SUZUKI CARRY PRO

Chuyên chở linh hoạt – động cơ bền bỉ.

Nhu cầu xe tải nhẹ đô thị đang ở mức cao, linh hoạt và nhỏ gọn dòng xe tải Carry Pro dễ quay đầu ở đường nhỏ, có thể chuyên chở nhiều loại hàng hoá khác nhau từ thực phẩm, rau củ, vật liệu xây dựng…
Với khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi địa hình cùng thiết kế khung gầm chắc chắn  với công nghệ sơn tỉnh điện chống rỉ sét và ăn mòn Carry Pro một lần nữa khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu.