Tin tức

BẮT NHỊP HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG SUZUKI VINH TÙNG BÌNH ĐỊNH BẮT NHỊP HÈ SÔI ĐỘNG

Nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng lựa chọn sở hữu các dòng xe Suzuki, Suzuki Vinh Tùng Bình Định giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 05 và dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay mua xe Suzuki. Cơ hội dễ dàng sở hữu các mẫu xe Suzuki ngay hôm nay.

  • 13/05/2022

LỢI ÍCH KHI MUA XE TẢI NHẸ SUZUKI CARRY PRO

Xe tải nhẹ Suzuki với kích thước nhỏ gọn, thích hợp di chuyển nội ngoại đô thị, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ bền bỉ. Xe tải Suzuki thực sự là một giải pháp vận tải chuyên dụng với độ ổn định và động cơ cực kì hiệu quả.

  • 05/05/2022

CHUYÊN CHỞ ĐẮC LỰC - VƯỢT NGÀN DẶM XA

Thời hạn kết thúc chương trình hỗ trợ 50% thuế trước bạ của Chính phủ sắp đến (31/5/2022), nắm ngay cơ hội vàng trong tháng 4 để sở hữu các dòng xe thương mại Suzuki với chi phí hợp lý.

  • 20/04/2022

Dòng xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Truck đa năng

Không con đường nhỏ hẹp nào có thể cản trở sự linh hoạt của Super Carry Truck khi vận chuyển lượng hàng hoá nhiều, tự tin khẳng định “ngôi vương” trong phân khúc xe tải nhẹ tại Việt Nam.

  • 08/04/2022

Suzuki Ertiga tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc MPV

Giá xăng tăng vượt mọi ngưỡng trong lịch sử và dự kiến sẽ còn đắt đỏ hơn nữa trong thời gian sắp tới; trở thành nỗi lo ngại đối với chủ xe ô tô, đặc biệt là xe kinh doanh, thường xuyên di chuyển nhiều.

  • 05/04/2022

Suzuki XL7 Sport Limited 2022 - Trải nghiệm ngay hôm nay

Mẫu SUV 7 chỗ Suzuki XL7 Sport Limited chính thức ra mắt, được bổ sung thêm một số tiện ích thoải mái và tôn lên nét cá tính của bạn. Ấn tượng với ngoại hình mạnh mẽ đậm chất thể thao, chăm chút từng trải nghiệm của người lái cũng như người sử dụng.

  • 24/03/2022

Suzuki Blind Van: 24h linh hoạt bền bỉ mọi cung đường

Không giới hạn giờ lưu thông, chuyên chở hàng hóa nội đô bất kể đêm ngày là đặc quyền của chiếc xe nhỏ gọn - Suzuki Blind Van.

  • 19/03/2022