Sẵn ưu đãi vàng - Chốt liền trước hạn

Hiện tại Công Nghiệp Hóa Hiện Đại Hóa ngày càng phát triển nhu cầu vận chuyễn hàng hóa ngày càng nhiều nên các dòng xe Suzuki luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải với đặc tính bền bỉ, bán kính vòng quay nhỏ, vận chuyển linh hoạt trong đô thị, chi phí đầu tư thấp sẽ là lựa chọn tốt nhất để sinh lời hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, dòng xe du lịch và thương mại của Suzuki còn được các doanh nghiệp vận chuyển ở Bình Định nói riêng và các tỉnh thành nói chung được đánh giá cao bỡi khả năng vận hành cực kì về bền bỉ, sức bền, tốc độ của động cơ.

Suzuki Blind Van 2022 được trang bị động cơ 4 xy-lanh, 1.0L đạt tiêu chuẩn EURo 4 đi kèm phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Động cơ của xe Sản sinh công suất tối đa 31kw, tại tốc độ tua máy 5,500 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa 68Nm tại tốc dộ tua máy 3,000 vòng/phut.

Bộ máy vận hành của xe có sự hỗ trợ dắc lực của hệ thống treo siêu khỏe đi kèm thắng đĩa an toàn, giảm xóc và giúp xe bền bỉ. Lá nhíp khỏe cùng khung sườn chắc chắn, duy trì năng lượng ổn định khi chuyên chở hàng hóa khắp mọi nơi ở Bình Định, cùng với đó là sự hỗ trợ an toàn ba điểm ELR; hệ thống Phanh đĩa giúp bảo vệ người ngồi trong xe tốt hơn.

Với nhu cầu tiếp cận các mặt hàng thiết yếu của người dân tăng mạnh trong dịch bệnh và ngành vận tải được ưu tiên hoạt động, những chiếc xe tải nhỏ như Suzuki Blind Van càng phát huy năng lực phân phối hàng hóa lanh lẹ, Suzuki Blind Van có tải Trọng 580kg nên được phép di chuyển 24/7 trong nội đô như ô tô con mà không bị cấm theo giờ như các dòng xe tải khác.

Với kích thước nhỏ gọn, bán kính quay đầu chỉ 4,1 mét, Blind Van rất phù hợp để vận chuyển hàng hóa tới tận cửa nhà trong ngõ hẻm.

Được coi là “chuyên gia” trong phân khúc xe tải van, Suzuki Blind Van có thiết kế thùng hàng linh hoạt và tiện dụng, có thể chất và dỡ hàng hầu như tại bất cứ đâu cho phép. Thùng hàng có 3 lối ra vào để nhận hàng và giao hàng, gồm cửa lật phía sau và 2 cánh cửa trượt bên hông xe. Hơn thế nữa, thùng hàng khép kín toàn bộ phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ lương thực, nhu yếu phẩm cho tới đồ nội thất, đồ điện tử sau mùa dịch, đảm bảo an toàn không lo hư hỏng bởi thời tiết bất thường trong mùa mưa. Động cơ xe Blind Van bền bỉ, giá trị lâu dài.

SUZUKI BÌNH ĐỊNH

Sẵn ưu đãi vàng - Chốt liền trước hạn